GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kính gửi: Quý khách hàng!

Ban giám đốc và toàn bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú xin được gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái nhất!

I . Giới thiệu chung:

Công ty CPĐT Tuấn Tú là một doanh nghiệp chuyên hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực máy máy và các thiết bị dành cho nhà bếp và kinh doanh máy móc dụng cụ nhà bếp, là giải pháp hữu hiệu nhất cho các bà nội trợ thông thái. Công ty được tổ chức và hoạt động theo định hướng thị trường lấy khách hàng làm điểm trọng tâm. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, phương tiện, và công nghệ lắp đặt, có nguồn nhân lực và trình độ chuyên mô cao, công ty luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu đa dạng về sản phẩm tiện ích cho người sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TUẤN TÚ

Trụ sở chính tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, đường Liên Mạc, Phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Kho hàng miền Bắc: Số 144, đường bờ sông, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hotline: (024) 22.05.05.05 – 094 891 2688

Email: maynhabep.info@gmail.com

Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ : 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0945796556 – 0984930099

Email: maychannuoivn@gmail.com

Tầm nhìn, Sứ mệnh Công ty Tuấn Tú

II. Tầm nhìn của chúng tôi

Quý khách hàng đang ghé thăm Website: http://maynhabep.com của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị về lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, các sản phẩm đều được nhập khẩu và sản xuất bởi chính công ty của chúng tôi. Khi bắt đầu nhấp chuột vào từng sản phẩm, từng danh mục của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú, lúc đó quý khách hàng đã là những người bạn tri âm thân thiết, cùng đồng tâm nhất trí phát triển một mục tiêu lâu dài, hợp tác với lợi ích nhân đôi cho quý khách hàng và cho cả công ty của chúng tôi.

Tự hào là một doanh nghiệp năng động và chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú luôn luôn kiên trì tạo dựng thương hiệu cho riêng mình với phương châm: “ Hợp tác cùng phát triển”.

Tầm nhìn của Cty CPĐT Tuấn TúHiện nay Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú là đại lý độc quyền tiêu thụ sản phẩm tại thị trường Việt Nam, sản phẩm của công ty là các loại máy móc phục vụ cho ngành nông nghiệp.

Với tiêu chí Hàng tốt- Giá tốt – Dịch vụ tốt làm mục tiêu hàng đầu, công ty chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Với định hướng lấy “khách hàng làm trọng tâm”, Với phương châm “Chất lượng tạo dựng giá trị thương hiệu”, công ty chúng tôi cam kết chỉ đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng tốt, được kiểm định kỹ càng trước khi xuất xưởng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm hội tụ đầy đủ những tiêu chí: Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất, tiến độ nhanh và hậu mãi hoàn hảo.

Cuối cùng, Công ty chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những đối tác truyền thống, những bạn hàng mới, những khách hàng tiềm năng đã và đang quan tâm, đi cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú trên con đường hội nhập và phát triển.

III. Sứ mệnh:

+ Đối với thị trường: Cung cấp những sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp cùng với chất lượng quốc tế và am hiểu về bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm – dịch vụ có chất lượng cao cùng với giá thành cạnh tranh. Bên cạnh giá trị về chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hoá, nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

+ Đối với cổ đông và đối tác: đề cao về tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của những đối tác và cổ đông; luôn gia tăng những giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

+ Đối với nhân viên: xây dựng ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sạng tạo và nhân văn; tạo điều kiện cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

+ Đối với xã hội: hài hoà về lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào những hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiện công dân và niềm tự hào dân tộc. Thực hiện chế độ đãi ngộ thoả đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

IV. Thương hiệu 3A:

Hiện nay với thương hiệu 3A của chúng tôi ngày càng được khẳng định vị thế của mình đứng hàng đầu trên thị trường thông qua những kênh truyền thông, 3A đã được giới thiệu tại các trương trình của Đài truyền hình và được trao tặng các danh hiệu nổi tiếng như:

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen
Bằng chứng nhận DOANH NHÂN CỦA NĂM do Hội Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng
Bằng chứng nhận DOANH NHÂN CỦA NĂM do Hội Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng
Được giấy chứng nhận của BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Được giấy chứng nhận của BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Được nhận cúp Sao thần nông năm 2016 do Đài THVN trao tặng
Được nhận cúp Sao thần nông năm 2016 do Đài THVN trao tặng
Được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng bằng khen
Được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng bằng khen

Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến với Công ty CPĐT Tuấn Tú!