GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kính gửi: Quý khách hàng!

Ban giám đốc và toàn bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú xin được gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái nhất!

I . Giới thiệu chung:

Công ty CPĐT Tuấn Tú là một doanh nghiệp chuyên hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực máy máy và các thiết bị dành cho nhà bếp và kinh doanh máy móc dụng cụ nhà bếp, là giải pháp hữu hiệu nhất cho các bà nội trợ thông thái. Công ty được tổ chức và hoạt động theo định hướng thị trường lấy khách hàng làm điểm trọng tâm. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, phương tiện, và công nghệ lắp đặt, có nguồn nhân lực và trình độ chuyên mô cao, công ty luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu đa dạng về sản phẩm tiện ích cho người sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TUẤN TÚ

Trụ sở chính tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, đường Liên Mạc, Phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Kho hàng miền Bắc: Số 144, đường bờ sông, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hotline:(024)22.05.05.05 – 0914567869 – 0834050505

Email: maynhabep.info@gmail.com

Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ : 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0945796556 – 0984930099

Email: maychannuoivn@gmail.com

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Mục tiêu của hãng 3A

Tầm nhìn

3A phát triển trở thành hãng chế tạo và cung cấp thiết bị cho ngành: xử lý môi trường, sản xuất, chế biến nông lâm thủy sản, thực phẩm. Có nhiều sản phẩm tiên phong về chất lượng và khoa học kỹ thuật, đạt thương hiệu Quốc gia. Có thị phần lớn nhất Việt Nam và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.
3A trở thành công ty đại chúng minh bạch, bền vững và sinh lời cao. Người lao động có môi trường làm việc, học tập, nghiên cứu, công hiến, thu nhập ngang tầm các hãng lớn trong khu vực.
Sứ mệnh :
3A cung cấp cho thị trường Việt Nam và thế giới các thiết bị, công cụ, do 3A nội địa hóa và tự thiết kế chế tạo. Phục vụ ngành xử lý môi trường, sản xuất, chế biến nông lâm thủy sản và thực phẩm.
Các sản phẩm thương hiệu 3A đảm bảo tiên tiến, đa dạng, tính năng tối ưu, chất lượng hoàn hảo, giá thành phù hợp. Cùng dịch vụ chuyên nghiệp, đồng bộ theo mong muốn của từng khách hàng ở mức cá nhân hóa cao nhất.
Giá trị cốt lõi:
– Với khách hàng: Thấu hiểu, chất lượng, chuyên nghiệp.
– Với người lao động: An toàn, công bằng, thu nhập.
– Với đối tác: Đồng thuận, tin tưởng, giá trị gia tăng.
– Với cổ đông: Minh bạch, bền vững, lợi nhuận.
– Với cơ quan quản lý nhà nước: Trách nhiệm, đúng luật.
Mục tiêu:
– Thấu hiểu thị trường và nhu cầu của khách hàng nội bộ, khách hàng bên ngoài để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khách hàng cần chứ không chỉ cung cấp cái 3A hiện có.
– Bán giá trị kết quả của sản phẩm và dịch vụ của 3A mang lại cho khách hàng. Chứ không chỉ bán sản phẩm vật lý.
– Nghiên cứu, khai thác chắt lọc các thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến nhất ở trong và ngoài nước để nội địa hóa, thiết kế, chế tạo đa dạng sản phẩm, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
– Xây dựng văn hóa, môi trường làm việc của doanh nghiệp, chuyên nghiệp, an toàn, công bằng, tinh gọn, hiệu quả.
– Cam kết người lao động được làm đúng năng lực, sức khỏe, sở trường, học tập suốt đời. Thu nhập ổn định cao hơn mức thu nhập trung bình của các doanh nghiệp cùng ngành.
– Tập trung mọi nguồn lực, liên kết, chuyển giao giải pháp quản trị, hỗ trợ kỹ thuật. Để xây dựng hệ thống các công ty con, xưởng vệ tinh chuyên môn hóa, bổ trợ lẫn nhau tạo ra chuỗi sản xuất đồng bộ. Đủ năng lực chế tạo ra các sản phẩm chất lượng và đạt tiến độ.
– Đẩy mạnh liên danh với các cá nhân, tổ chức phát triển hệ thống xuất, nhập khẩu, marketing, bán hàng và chuyển giao công nghệ. Trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, đôi bên cùng có lợi, phát triển bền vững.
– Áp dụng các phương thức quản trị doanh nghiệp hiện đại. Sử dụng tối đa công nghệ thông tin. Đảm bảo hệ thống tài chính, nhân sự, thông tin luôn minh bạch, ổn định.
– Đảm bảo Hãng 3A thực sự là nơi các cổ đông, chuyên gia cống hiến cho xã hội và gia tăng giá trị tài sản và thương hiệu cá nhân.
– Quyết tâm xây dựng tinh thần làm việc cống hiến cho xã hội cho đất nước. Sống và làm việc theo pháp luật mọi lúc mọi nơi. Mình vì mọi người, mọi người vì mình. Tự hào vì hãng 3A vì tổ quốc Việt Nam.

Thương hiệu 3A:

Hiện nay với thương hiệu 3A của chúng tôi ngày càng được khẳng định vị thế của mình đứng hàng đầu trên thị trường thông qua những kênh truyền thông, 3A đã được giới thiệu tại các chương trình của Đài truyền hình và được trao tặng các danh hiệu nổi tiếng như:

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen
Bằng chứng nhận DOANH NHÂN CỦA NĂM do Hội Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng
Bằng chứng nhận DOANH NHÂN CỦA NĂM do Hội Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng
Được giấy chứng nhận của BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Được giấy chứng nhận của BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Được nhận cúp Sao thần nông năm 2016 do Đài THVN trao tặng
Được nhận cúp Sao thần nông năm 2016 do Đài THVN trao tặng
Được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng bằng khen
Được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng bằng khen

Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến với Công ty CPĐT Tuấn Tú!