Phương thức thanh toán

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN HÓA ĐƠN CỦA QUÝ KHÁCH

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, Phiếu giao hàng, Biên bản giao hàng, Giấy bảo hành, Phiếu thu tiền, hoặc Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TUẤN TÚ.

CÔNG TY CPĐT TUẤN TÚ có 3 hình thức thanh toán sau:

1.Thanh toán trực tiếp

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại trụ sở của Công ty CPĐT Tuấn Tú, vui lòng thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng của Công ty Tuấn Tú, theo địa chỉ giao dịch như sau:

Công ty CPĐT Tuấn Tú

Địa chỉ : Số nhà 60, tổ dân phố số 1, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm,thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024).22.05.05.05 – 0914567869 – 0834050505

Thời gian làm việc từ: 8h-17h30, từ thứ 2 đến thứ 7

Khách hàng đến tại địa điểm bán hàng của công ty, Nhân viên kỹ thuật của công ty trực tiếp hướng dẫn vận hành và chạy thử máy. Công ty đưa đón khách và chuyển hàng miễn phí tại các bến xe trong bán kính 15km tính từ kho: Bến xe Mỹ Đình, Nam Thăng Long ( khu vực phía bắc), bến xe Miền Tây ( khu vực phía nam).

2.Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng thực hiện việc chuyển khoản tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển (nếu có) từ tài khoản của Quý khách hàng sang tài khoản của Công ty CPĐT Tuấn Tú. Quý khách hàng chịu phí gửi tiền (nếu có).

Quý khách chuyển khoản ngân hàng theo một trong hai địa chỉ sau:

Tài khoản công ty:
+ Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú
+ Số tài khoản : 0011004119238,
+ Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam, chi nhánh Sở Giao Dịch.
(Với các đơn hàng trên 20 triệu và lấy hóa đơn VAT)

Trong vòng 12 giờ sau khi nhận được tiền mua hàng khách đã chuyển qua tài khoản. Bộ phận kinh doanh sẽ sắp xếp liên hệ nhà xe chuyển hàng về địa điểm khách hàng . Đồng thời thông báo cho khách hàng các thông tin liên quan đến hàng khách mua. Hàng chuyển từ kho đến bến xe miễn phí (đơn hàng từ 4 triệu trở lên). Cước vận chuyển nhà xe thu khách tự chi trả.

3.Thanh toán qua nhà xe vận chuyển

Khách tự tìm xe vận chuyển và gửi tiền cho nhà xe. Gọi điện thông báo cho công ty: điện thoại của chủ xe, biển số xe và bến xe đỗ. Bộ phận kinh doanh sẽ giao hàng và nhận tiền tại xe.

Công ty chuyển miễn phí (đơn hàng từ 4 triệu trở lên) ra bến xe Mỹ Đình và các điểm đỗ khác trong vòng bán kính 15km tính từ kho. Với các điểm giao hàng khác xa hơn hoặc đơn hàng dưới 4 triệu. Bộ phận kinh doanh sẽ thông báo cước phí phụ thu ngay khi tư vấn bán hàng cho khách.

Công ty CPĐT Tuấn Tú trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quý báu của Quý khách. Nếu Quý khách gặp phải những vấn đề không hài lòng khi mua sản phẩm tại Công ty CPĐT Tuấn Tú, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0914567869 – 0834050505 – 0984930099 hoặc Email: maynhabep.info@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến với CÔNG TY CPĐT TUẤN TÚ.